5 Tiêu chí chọn mua xe đẩy hàng cho các nhà xưởng

Một trong những công cụ không thể thiếu tại các nhà xưởng ngày nay chính là xe đẩy hàng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết loại xe đẩy hàng nào phù hợp với nhà xưởng của mình thì xem ngay bài viết này nhé!1. Tải trọng

Xe đẩy hàng dùng tại các trang trại được sử dụng vào các công việc như: vận chuyển phân bón, thức ăn, vận chuyển nông cụ, đặc biệt là khi lưu kho và xuất kho sản phẩm. Chủ nhà xưởng nên chọn những loại xe đẩy hàng có tải trọng từ 150kg – 350kg. Lý do là để cho nhân công dễ di chuyển và điều hướng một cách an toàn với hàng hóa trên xe. Thường với mức khối lượng lớn hơn, người ta sẽ thay thế bằng các phương tiện khác như xe ba gác hoặc xe nâng.

2. Môi trường sử dụng xe

Nếu chỉ ở kho lưu trữ, nơi có mặt nền bằng phẳng và ổn định bằng bê tông, nhựa đường, ván gỗ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh để tăng hiệu suất công việc. Tuy nhiên, nếu cần phải di chuyển giữa các phân khu, vườn đất thì tốt hơn hết, bạn nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh. Các dòng xe đẩy hàng 2 bánh được thiết kế với độ cao của giá đỡ so với mặt đất là tương đối lớn, đủ để vượt qua những vật cản mà xe không bị va chạm, nghiêng hoặc lật. Chúng cũng tỏ ra tối ưu hơn hẳn khi giúp người lái dễ dàng giữ thăng bằng nhanh chóng.

Các trang trại nên sử dụng loại xe đẩy hàng có bánh làm từ chất liệu cao su. Loại bánh này có tuổi thọ cao và đặc biệt thích hợp với các trang trại ở nước ta. Trong các điều kiện như trời mưa trơn trượt, chúng vẫn đảm bảo độ độ bám tốt. Xe có tác dụng hấp thụ rung, xóc giúp cho hàng hóa và trang thiết bị của bạn không bị xê dịch và va chạm nhau khi xe hàng đang di chuyển.

3. Loại hàng vận chuyển

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các sản phẩm khác nhau, các nhà sản xuất đã cho ra đời các mẫu xe đẩy hàng khá đa dạng. Có mẫu xe tích hợp cả các thanh ngăn, các lớp lưới nối với sàn xe, tạo thành một chiếc giá 2 trong 1, giữ cho nông sản không bị xô lệch và rơi. Ngoài ra còn có mẫu xe đẩy hàng nhiều tầng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tăng khối lượng hàng hóa chuyên chở trên chiếc xe đẩy có mức tải trọng tương đương.

4. Không gian cất trữ

Thiết kế hiện đại, thông minh là ưu điểm của các dòng xe đẩy hiện nay. Nếu bạn lo lắng rằng những chiếc xe đẩy hàng sẽ chiếm nhiều diện tích trong kho của bạn thì giờ hãy an tâm đi nhé. Hiện đã có những loại xe đẩy hàng có khả năng gấp gọn tay đẩy, thậm chí là cả bánh xe giúp bạn không còn phải băn khoăn khi cất chúng vào nhà kho.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét